Xin cho hỏi nếu Cục quản lý nhập cảnh nhật bản không cấp Visa, thì mình có cơ hội vào Nhật được nữa không ?

Các anh chị cho mình hỏi, mình có nhỏ bạn đăng ký đi XKLĐ nhưng cty họ trả lời là Cục quản lý nhật bản không cấp visa và họ không thông báo lý do sao họ không cấp. Theo các anh chị từng làm về XKLĐ thì trả lời của cty như vậy là đúng không. Trường hợp không cấp như vậy sau này mình có thề vào nhật lại được nữa không. Nếu mình muốn biết lý do thì phải làm như thế nào.

Nhỏ bạn mình đang băn khoăn là lý do sao mình không được phép vào Nhật dù rằng hồ sơ mình làm chính xác và chưa từng nhập cảnh vào Nhật lần nào.

Mong nhận được ý kiến của anh chị. Xin cảm ơn

 

CÁC CÂU TRẢ LỜI (2)

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG KHÔNG QUA MÔI GIỚI __Tôi làm ở công ty VILEXIM. Đây là công ty trực thuộc bộ công thương, công việc chính: Xuất nhập khẩu như  thép, gạo. rượu..v..V.. và công ty cũng có công ty con làm về XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG. công ty nhận lao động xuất khẩu lao động đi các nước như ĐÀI LOAN, TRUNG ĐÔNG, MALAIXIA, NHẬT BẢN…..CÔNG TY CÓ HỖ TRỢ CHỖ ĂN Ở CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI ĐI LẦN ĐẦU ĐỂ HỌC TIẾNG. CÓ NHIỀU ƯU TIÊN  NGƯỜI ĐÃ BIẾT TIẾNG MUỐN ĐI LẦN 2, ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐÃ BIẾT TIẾNG CHỈ CẦN ĐỢI TRONG VÒNG MỘT THÁNG KỂ TỪ NGÀY NỘP ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ LÀ ĐƯỢC ĐI, NẾU NHƯ TRONG VÒNG MỘT THÁNG MÀ VẪN CHƯA ĐI ĐƯỢC NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ QUYỀN RÚT HOÀN TOÀN HỒ SƠ VÀ TIỀN ĐẶT CỌC ĐẦY ĐỦ KHÔNG MẤT 1 ĐỒNG.(CÓ GHI RÕ TRONG HỢP ĐỒNG). CHẮC LÀ KHÔNG NÓI THÌ AI CŨNG BIẾT HIỆN NAY KHÔNG THIẾU NHỮNG CÔNG TY DỰNG LÊN ĐỂ THU TIỀN ĐỂ LỪA ĐẢO CÁC ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI NGHÈO, MUỐN ĐI XKLĐ NHƯNG LẠI THIẾU THÔNG TIN CẦN THIẾT. TỐT NHẤT LÀ NÊN TÌM HIỂU VÀI BA CÔNG TY RỒI HÃY QUYẾT ĐỊNH. CÔNG TY VILEXIM LÀ CÔNG TY TRỰC THUỘC BỘ CÔNG THƯƠNG. KHÔNG CẦN GIỚ THIỆU NHIỀU BẠN CÓ THỂ ĐẾN NẾU NHƯ KHÔNG THÍCH HAY BẠN NGHI NGỜ VỀ CHẤT LƯỢNG THÌ BẠN CÓ THỂ TÌM CÔNG TY KHÁC.

ĐỊA CHỈ CỦA CÔNG TY LÀ: 139, LÒ ĐÚC, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ  NỘI

 

chào bạn,nếu cục quản lý nhật không cấp visa thì bạn của bạn vĩnh viễn không thể sang nhật được.trước mình đi cũng vậy có hơn 10 người không xin được  visa dù hồ sơ làm chính xác bình thường trung tâm môi giới ở việt nam sẽ thông qua 1 nghiệp đoàn người nhật để tiếp nhận hồ sơ của tns và xin visa nhưng phía bên nghiệp đoàn vì lý do gì đó không xin được visa,phía trung tâm việt nam không hề liên quan gì việc xin visa lên họ chỉ trả lời không có lý do,xin chia buồn với nhỏ của bạn.thân ái.