Xe đạp điện tại Phú Thọ thì mua ở đâu nhỉ

 Mình đang có nhu cầu muốn mua 1 chiếc xe đạp điện tại Phú Thọ . Tiêu chí :ngon , ắc quy hoặc pin trâu, chạy quãng đường dài . Bạn nào biết chỗ nào bán bảo mình với nha . Mình ở Việt Trì . Thanks all . 

CÁC CÂU TRẢ LỜI

hkbike ổn đấy, giá rẻ mà mẫu mã đẹp. cùng chất lượng hàng như thế, những hãng khac\' đắt lòi. Thấy hãng này cũng bán ở nhiều tỉnh lắm.

bạn vào cửa hàng xe đạp điện hkbike đối diện hiệu sách tự chọn ý.xe nhìn đẹp lắm, mà rẻ hơn những hãng khác. Mấy hãng kia đắt lắm. mà đi được có 30 - 40km thôi.

Cửa hàng xe đạp điện HKbike Phú Thọ có mặt tại địa chỉ 1935 đại lộ Hùng Vương - tp.Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ . 

ĐT : 0976.189.286. Uy tín, chất lượng , bảo hành 3 năm với xe , 2 năm với pin , pin 1 đổi 1 trong vòng 1 năm . Rất mong mọi người qua ủng hộ cho chúng tôi . 

mình chưa qua đó nên chưa bít nhưng mà nếu chạy đc 80km thì ngon, giá thành ko bít thế nào nhỉ?

Hôm trước m có chạy qua cửa hàng HKbike ở 1935 Đại lộ Hùng Vương, thấy có mấy mẫu xe đẹp phết, chạy thử  cũng ngon, anh quản lý ở đó tư vấn rất nhiệt tình, cũng muốn xúc một em để đi, mỗi cái chưa có tiền :P.

Tôi thấy có địa chỉ đối diện  với cả Ngân hàng ViettinBank ấy nằm trên đại lộ Hùng Vương , hôm trước có mua ở đó 1 cái . Bạn có thể qua đấy xem , có một mẫu duy nhất thôi nhưng mà nhìn cũng ổn , đẹp , thấy bảo pin chạy được 80km .