Website bán mì gạo lứt trị tiểu đường

Mọi người cho em hỏi mua mi gạo lứt ngon mà sạch sẽ không thuốc trừ sâu và không chất bảo quản ở đâu ạ, gia đình em đang có người bị bệnh về gan nên cần gấp ạ.

CÁC CÂU TRẢ LỜI (2)

Thị trường cho thuê mặt bằng làm văn phòng ở TP Bắc Ninh trong quý 2/2018 ghi nhận cung không đủ cầu. Theo quy định của luật nhà đất 2014 chung cư chỉ thiết kế cho mục đích để ở. Do đó hiện nay những chung cư mà cho thuê mặt bằng làm văn phòng cho thuê là sai phâm, dân biết mà vẫn làm. Tình trạng này tiêm ẩn nhiều nguy cơ bất ổn về an ninh và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của dân cư. Dẫn đến dịch vụ văn phòng cho thuê tại TP Bắc Ninh trở nên rất tiềm năng.
Hồi trước nhà bạn mình cũng có người bị ung thư, nó kêu từ lúc đó mới phát hiện ra có một cộng đồng thực phẩm hữu cơ giữa Sài Gòn, gạo tím lứt, rau củ và thịt ở đó đều sạch và ăn ngon lắm. Mình cũng đặt mua thử vài lần thấy lần nào cũng tươi ngon ghê luôn, nói thật bình thường ăn rau sồng còn dè dặt chứ biết nó là sạch rồi ăn thả ga luôn. À cái trang đó tên là Happy Trade á, có link nè https://happytrade.org/ve-happy-trade.html