Tư vấn xóa bỏ nếp nhăn công nghệ hifu an toàn

Có ai đã từng xóa nếp nhăn bằng công nghệ Hifu chưa ạ. Nó có loại bỏ nếp nhăn hoàn toàn hay không. U60 có sử dụng công nghệ này được không. Em tính đi tân trang nhan sắc cho mẹ chồng em tiện thể lấy lòng luôn. Hehe

CÁC CÂU TRẢ LỜI (3)

Xóa nếp nhăn với công nghệ Hifu tốt lắm chị. Bữa mẹ em cũng từng làm ở đó á. Nói chung tuổi nào làm cũng được tuốt sợ mấy mẹ ngại già rồi mà còn ham hố thôi. Trước em làm ở Iris đường Lê Thị Riêng, q1. Làm xong công nhận trẻ ra thiệt, các vết nhăn cũng mờ đi trông thấy luôn. Đặc biệt là công nghệ này không gây đau chị nhé. Chị cứ đem mẹ chị sang đó tư vấn rồi người ta sẽ tiến hành kiểm tra xem từng cấp độ tổn thương của da, lúc đó mới có hướng điều trị hiệu quả. Nói chung em thấy công nghệ Hifu là an toàn rồi, có điều là phải chọn nơi uy tín cơ, nếu không thì tiền mất mà hiệu quả chẳng thấy đâu á.
Còn mẹ thì nhất cô rồi. Tôi đây mẹ mất sớm cơ, giờ mẹ chồng lại thương nên mình cũng muốn giúp mẹ đẹp lại với vui hơn mỗi ngày nè.
Haha, lấy lòng mẹ chồng với việc tân trang nhan sắc thì hết nất rồi. Chắc bà sẽ vui lắm khi có cô con dâu biết quan tâm như vậy. Em cũng đặt gạch hóng vì cũng muốn tân trang cho mẹ em, chăm em miết rồi giờ mặt mẹ em già quá. Thương.