Tư vấn lắp thang máy gia đình

Hiện tại mình cần tư vấn lắp thang máy gia đình cho chung cư chuẩn bị xây, bạn nào có kinh nghiệm thì có thể tư vấn giúp mình nhé. Thời buổi bây giờ mà không có thang máy mà lên nhiều tầng thì rất vất vã, nên cũng cố gắn lắp thang máy để đi lại cho tiện, bạn nào biết thì giúp mình nhé. Mình cảm ơn nhiều

CÁC CÂU TRẢ LỜI (2)

Thị trường cho thuê mặt bằng làm văn phòng ở TP Bắc Ninh trong quý 2/2018 ghi nhận cung không đủ cầu. Theo quy định của luật nhà đất 2014 chung cư chỉ thiết kế cho mục đích để ở. Do đó hiện nay những chung cư mà cho thuê mặt bằng làm văn phòng cho thuê là sai phâm, dân biết mà vẫn làm. Tình trạng này tiêm ẩn nhiều nguy cơ bất ổn về an ninh và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của dân cư. Dẫn đến dịch vụ văn phòng cho thuê tại TP Bắc Ninh trở nên rất tiềm năng.

Nhà em có được tư vấn lắp thang máy gia đình infinity nên mới quyết định lắp đặt. Em thì trước giờ không biết gì nên khi ra được họ tư vấn xong sau đó chỉ dẫn cũng tận tình. Từ ngày có thang máy việc đi lại thuận tiện hơn rất nhiều.

http://thangmayinfinity.com/