trung tâm nấm linh chi thật giá rẻ nhất

Dạo này trên báo đài, truyền thông mình nghe nói rất nhiều về nấm linh chi, có những trang mạng uy tín cũng có bài báo nói về công dụng linh chi rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị ung thư..mình cũng đang tìm nơi ươm trồng nấm linh chi uy tín để mua dùng cho gia đình, bạn nào biết cơ sở uy tín giới thiệu giúp mình? Hiện theo như tìm kiếm thì mình thấy nấm linh chi từ trường ĐH Nông Lâm HCM được khá nhiều người tin dùng - ý kiến của mọi người sao?

CÁC CÂU TRẢ LỜI

Xem bài viết sau của tiến sĩ Hiếu sẽ rõ về cách chọn Nấm Linh Chi và biết tại sao không nên chọn Nấm Linh Chi Trung Quốc và Hàn Quốc, vì thực tế chỉ có 1 mà thôi. Sau đó mình giới thiệu 1 số thương hiệu việt có cơ sở sản xuất uy tín ở Việt nam để chọn lựa.

http://diendan.duocphamhaianh.vn/threads/30-Nen-Chon-Nam-Linh-Chi-Han-Quoc-Hay-Viet-Nam.html

http://raovat.vnexpress.net/rao-vat/25/dich-vu-lam-dep/503287870-nen-chon-nam-linh-chi-han-quoc-hay-viet-nam.html

Nấm Linh Chi Hàn Quốc và Trung Quốc không thể phân biệt nếu không phải chuyên gia, chỉ có cách kiểm định dược chất mới biết loại thật hay giả, Nấm Linh Chi Hàn Quốc và Trung Quốc tai to, dày cứng, ko có lớp phấn trên tai Nấm. vLinh  Chi Việt nam mềm hơn kich  thước nhỏ hơn có thể bẻ cong được, nên chọn loại còn nhiều phấn (lớp bào tử sẽ tốt nhất) nên chọn nơi có cơ sở nuôi trồng uy tín. Nên chon loại xích chi hay gọi linhchi đỏ vì có dược chất tốt nhất, các loại hồng chi, hắc chi ..không có nhiều dưỡng chất và trồng năng suất thấp hơn xích chi nên Ở Việt nam không phổ biến.

Linh Chi rừng và Nấm Lim xanh là những loài thuộc họ linh chi nhưng ko nắm rõ chủng loại và ko rõ nguồn góc và không kiểm soát được độc tố do mọc hoang dã cho nên cần phải mua Linh Chi trồng khép kín ở nhưng  nơi có uy tín, Linh chi rừng cổ hóa gỗ thì dược tính còn rất thấp và dễ nhiễm độc do mọc hoang dại, Có rất nhiều bài viết nói về ngộ độc do dùng Nấm Linh Chi mọc hoang trong Rừng nen chọn loại trồng công nghệ khép kín thì tốt nhất. Ở Việt nam có thể  kể tên các thương hiệu nổi bật sau:

1. Linh chi DoNa (cong Ty Dna)

2. Linh Chi Nông lâm (linhchinonglam.com, Sản phẩm  công nghệ  của Viện công nghệ sinh học Trường đại học Nông Lâm Tp.HCM)

3.Linh Chi Gen Ki (Công ty Thế giời khoa học, tuy nhiên giá đắt lắm vì chọn phân khúc cao cấp)

4. Linh Chi Quang Nguyễn

 

Cung cấp phôi giống và meo trồng các loại nấm các bạn cũng có thể liên hệ những Công ty trên để được hưỡng dẫn kỹ thuật nuôi trồng và sản xuất giống Nấm. (nhưng chỉ có Linh Chi Nong lâm va DoNa là có sản xuất và cung cấp meo giống)