Trang web bất động sản nào được Đăng Tin Rao Nhà Đất Miễn Phí và hiệu quả vậy các bạn? Help me pls!

Cho mình hỏi trang web bất động sản nào được đăng tin rao nhà đất miễn phí mà hiệu quả vậy các bạn?

Nhà mình cần bán mà treo bảng mấy tháng nay rồi không bán được, giờ cho thuê đỡ cho đến khi bán được. Thấy trang bất động sản nào cũng đòi tiền, mà 1 trang mình phải đăng tới 2 tin lận, hxhx! Các bạn giúp mình với nha!

CÁC CÂU TRẢ LỜI

Nhà bạn tìm đến môi giới nhà đất cho nhanh đi, họ có nhiều mối quan hệ và có sẵn nguồn cung cầu, chi hoa hồng tùy theo phần trăm giá bán được thôi mà. Nhà mình lần trước thì nhờ cò trong xóm và cty CP đầu tư phát triển Địa Ốc Việt ở đường Phó Đức Chính quận 1 do có bạn làm trong đó, chỉ 2 tháng là xong xui hết mọi thứ, mà bán được giá cao nữa. Bạn search google cũng ra nhiều cty lắm, nhưng chọn cty nào có người quen or mình biết rõ một chút cho uy tín nhé bạn.

Hiệu quả hay không thì chưa biết, nhưng miễn phí thì có batdogsan.com và diaoc.net đó. batdongsan thì có phân biệt giữa tin tốn tiền v tin không tốn, kiểu như cái gì free thì cũng có vấn đề. Còn DiaOc.net thì đang có chiến dịch gì đó nên tin nào cũng miễn phí, đều được nổi bật và hoành tá tràng, nhưng không biết có được luôn không hay chỉ một time thui.

Mình kinh doanh máy hút sữa ở nhà và kiêm lun cò nhà đất ở xóm nè, hihi! mình hay đăng ở trang DiaOc.net đó bạn, hiện đang được miễn phí hoàn toàn đó, tha hồ mà đăng tin rao nhà đất. Thấy đăng xong cũng nhiều người gọi hỏi nhà cửa lắm đó bạn.