Sau điều trị mụn thịt bao lâu có thể kẻ mi mắt nước được

Sau điều trị mụn thịt bao lâu có thể kẻ mi mắt nước được

Nguồn: http://trimunthit.net/sau-dieu-tri-m...-nuoc-duoc.htm
Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị mụn thịt quanh mắt cạch đây 3 năm rồi. em được biết công nghệ Laser Fractional Co2 điều trị mụn thịt rất hiệu quả. Em muốn đi điều trị trong tuần tới, em có một thắc mắc nhỏ là sau điều trị mụn thịt bao lâu có thể kẻ mi mắt nước được? Vì em rất phải hay trang điểm ,mong chuyên gia trả lời sớm giúp em.
Trả lời:
Chào bạn!
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Ngày nay, chì kẻ và phấn mắt chắc chắn là món đồ trang điểm không thể thiếu với mọi bạn gái. Thay vì việc đánh bóng mắt tiêu tốn khá nhiều thời gian và đôi khi còn khiến bạn trở nên “lòe loẹt”, thì một cây chì hoặc hộp gel kẻ mắt sẽ là công cụ hiệu quả để tạo nên sự khác biệt nhanh chóng nhất.
Bạn muốn kẻ mắt chì lên mắt sau khi điều trị bằng mụn thịt thì sau khoảng 1 tháng. Bởi thời gian 1 tháng đầu da vùng mắt chưa được ổn định các tế bào da đang sắp xếp lại bạn không nên kẻ mắt trong thời gian này. Tuy nhiên bạn có thể trang điểm và dùng phấn mắt nhẹ nhàng lên mắt từ ngày thứ 7 sau khi điều trị.
Về việc lựa chọn công nghệ điều trị mụn thịt quanh mắt, bạn lựa chọn công nghệ Laser Fractional là hoàn toàn đúng đắn. Đây là một công nghệ mới nên bạn hoàn toàn yên tâm không gây đau và không quá phức tạp trong quá trình điều trị.
Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.
Một số dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác các bạn nên quan tâm như rụng tócbấm mí hàn Quốc
Tham khảo thêm:
nâng mũi
cách giảm béo bụng

Thẩm Mỹ Viện Kangnam
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

CÁC CÂU TRẢ LỜI

Hãy là người đầu tiên trả lời câu hỏi này