Sao tôi lại bị đau bụng trong những ngày ấy?

CÁC CÂU TRẢ LỜI (1)

Bạn ơi, hãy sd bột diệp lục uống thay nước hàng ngày, trong những ngày ấy sẽ không còn đau bạn ạ,

Bạn xem sơ qua chức năng của nó nhé:

Làm mát cơ thể, bổ sung tinh chất rau xanh cho cơ thể.
* Khử mùi khó chịu trong cơ thể ( mồ hôi có mùi )
* Tăng cường khả năng thanh lọc những cặn bã trong máu cho cơ thể
* Tăng khả năng sản sinh máu( tế bào hồng cầu).
* Cân bằng tế bào hồng cầu và bạch cầu.
* Giảm đau bụng kinh hiệu quả và giảm vấn đề rối loạn kinh nguyệt, giảm chứng đau nửa đầu.
* Thải độc cơ thể và chống ung thư
* Tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể
* Giảm nhẹ vấn đề viêm họng
* Giúp vết thương mau lành
* Giảm sự viêm nhiễm
* Tăng chức năng phổi

Bạn có thể liên hệ SDDT: 0906 73 88 90 - 0907 05 02 88 để đựuoc tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

bạn hãy tham khảo link :

http://sanpham.unicityvietnam.vn/product/super-chlorophyll-diep-luc-co-dac-chat-luong-cao/

Đau bụng kinh trong Đông y gọi là thống kinh. Có người bị đau trước, trong hay sau kỳ kinh. Về nguyên nhân thông thường nhất vẫn là do sự mất cân bằng hóc môn trong cơ thể đến kỳ kinh. Ngoài ra cũng có thể do một số bệnh lý như đa nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung... Tùy theo cơ địa của từng người mà có những biểu hiện đau khác nhau như đau âm ỉ, đau dữ dội, đau ít, đau nhiều...

Bạn bị đau dữ dội trong kỳ kinh mà đau còn kéo dài, thì cần uống thuốc để cân bằng lại nội tiết trong cơ thể hơn là dùng các loại thuốc giảm đau bởi sử dụng nhiều có thể gây hại. Trong khi đó chữa đau bụng kinh là một thế mạnh của Đông y, bạn có thể mua các thuốc đông y bán sẵn hay mua thuốc để sắc uống trước kỳ kinh. 

Với bạn, đau bụng vào ngày hành kinh sẽ có biểu hiện là bụng dưới chướng đau, kinh nguyệt ít không thông, phải dùng bài thuốc hành khí, điều kinh, bao gồm: hương phụ 8g, ô dược 8g; sa nhân 6g; thanh bì 6g; ích mẫu 12g; ngưu tất 12g. Sắc uống 5 thang, mỗi ngày một thang trước kỳ kinh.

Bạn cũng nên tập thói quen sinh hoạt khoa học, ăn, ngủ điều độ. Việc này phần nào giúp khí huyết tốt hơn, có thể giảm đau cho bạn.

Trường hợp bị như bạn trong những ngày có kinh nguyệt là bình thường, không có gì phải lo lắng. Trước và trong thời kỳ hành kinh, cơ thể một số phụ nữ thường có những triệu chứng như đau bụng, đau lưng, đau ngực... là do ảnh hưởng nội tiết buồng trứng. Tư thế của tử cung bất thường, bị gấp ra phía sau hoặc phía trước mà không nằm ở vị trí trung tâm, khi máu lưu thông bắt buộc tử cung phải co bóp mạnh, vì vậy gây ra đau bụng. Không nên uống thuốc giảm đau nhiều, ảnh hưởng tới dạ dày. Nên tới các bệnh viện có khám chữa bệnh về phụ khoa để được bác sĩ điều trị, cho uống thuốc nội tiết tố, dần sẽ hết và khi sinh con sẽ không còn các triệu chứng đó nữa.