Sản phẩm trắng da White Pro có hiệu quả như quảng cáo không mọi người ơi?

Mình thấy có rất nhiều quảng cáo về sản phẩm White Pro, liệu có hiệu quả như những quảng cáo đó không ạ. Chưa sử dụng nên e sợ gặp hàng giả lắm. Mọi người cho em lời khuyên với ạ.

CÁC CÂU TRẢ LỜI (3)

Thị trường cho thuê mặt bằng làm văn phòng ở TP Bắc Ninh trong quý 2/2018 ghi nhận cung không đủ cầu. Theo quy định của luật nhà đất 2014 chung cư chỉ thiết kế cho mục đích để ở. Do đó hiện nay những chung cư mà cho thuê mặt bằng làm văn phòng cho thuê là sai phâm, dân biết mà vẫn làm. Tình trạng này tiêm ẩn nhiều nguy cơ bất ổn về an ninh và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của dân cư. Dẫn đến dịch vụ văn phòng cho thuê tại TP Bắc Ninh trở nên rất tiềm năng.

Cách đây một tuần mình có đặt mua bộ sản phẩm của White Pro, da mình thuộc loại da nhạy cảm dễ dị ứng với mỹ phẩm nhưng với White Pro thì sử dụng bình thường, không thấy dấu hiệu dị ứng gì cả. Hiệu quả lại rất tốt, da trắng mịn, hồng hào thấy rõ.

Chị năm nay 40 tuổi rồi, da chị bắt đầu những nếp nhăn, thô ráp và không còn mịn màng như thời thanh xuân. Do công việc bán hàng suốt ngày tiếp xúc với nắng da chị càng trở nên đen sạm, sần sùi. Mặc dù chị nhỏ hơn ông xã 4 tuổi mà ai cũng nói chị trông già hơn chồng. Là phụ nữ nên cũng tự ti lắm. Mà công việc bận rộn cả ngày không có thời gian tìm hiểu hay mua sản phẩm đâu. Rồi chị bán hàng kế bên chỉ cho trang web mua hàng trực tuyến của White Pro, do không có thời gian đi mua nên chị đặt trên web cho họ giao tận nhà. Sử dụng một thời gian thấy cũng hay, da trông trắng hơn, láng mịn và không thô ráp như trước. Kem có mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu, cách sử dụng cũng đơn giản không tốn nhiều thời gian làm đẹp, lại có dưỡng chất chống nắng bảo vệ da. Không biết mọi người sử dụng như thế nào nhưng riêng chị thì rất hài lòng.