sản phẩm nấm linh chi việt nam giá rẻ nhất

Em được người bạn tặng 1kg nấm linh chi về uống trong 1 tháng thấy cũng có hiệu quả, mặt em hết mụn, da dẻ hồng hào. Em tính mua về dùng lâu dài cho cả đại gia đình mà không biết nên mua ở đâu chất lượng và giá tốt nhất vì trên thị trường nhiều nha cung cấp quá! Em vẫn thích xài hàng việt nam là nấm linh chi do trường ĐH Nông Lâm làm nhưng vẫn có chút tâm lý chuộng hàng ngoại! Liệu nên chọn hướng nào ta ?

CÁC CÂU TRẢ LỜI (1)

Hiện nay Nấm Linh Chi của Trung quốc đóng gói bằng tiếng Hàn Quốc rồi dùng mộc nổi đóng lên tai nấm nữa. Nấm Linh Chi Hàn Quốc và Trung Quốc không thể phân biệt nếu không phải chuyên gia, chỉ có cách kiểm định dược chất mới biết loại thật hay giả hoặc loại đã chiết xuất dưỡng chất, vì thế Nấm nước ngoài không còn lớp bào tử vì họ đã chiết xuất làm thuốc hết 2/3 dưỡng chất từ lớp bào tử rồi, nếu còn bào tử là công nghệ giả mà thôi,  Nấm Linh Chi Hàn Quốc và Trung Quốc tai to, dày cứng, ko có lớp phấn (bào tử) trên tai Nấm vì họ thu hái non hoặc lấy bào tử để chế thuốc riêng nên bề mặt nhẵn bong, các bạn xem bài viết sai lầm khi chọn linh chi có bề mặt nhẵn bóng xuất hiện trên các báo sẽ rõ. Linh  Chi Việt nam mềm hơn kich  thước nhỏ hơn có thể bẻ cong được, nên chọn loại trên tai nấm còn nhiều phấn (lớp bào tử sẽ tốt nhất) nên chọn nơi có cơ sở nuôi trồng uy tín. Nên chon loại xích chi hay gọi linhchi đỏ vì có dược chất tốt nhất, các loại hồng chi, hắc chi ..không có nhiều dưỡng chất và trồng năng suất thấp hơn xích chi nên Ở Việt nam không phổ biến.

Linh Chi rừng và Nấm Lim xanh cũng chỉ là những loài thuộc họ linh chi nhưng ko nắm rõ chủng loại và ko rõ nguồn góc và không kiểm soát được độc tố do mọc hoang dã cho nên cần phải mua Linh Chi trồng khép kín ở nhưng  nơi có uy tín, Linh chi rừng cổ hóa gỗ thì dược tính còn rất thấp và dễ nhiễm độc do mọc hoang dại, Có rất nhiều bài viết nói về ngộ độc do dùng Nấm Linh Chi mọc hoang trong Rừng nen chọn loại trồng công nghệ khép kín thì tốt nhất.

Xem bài viết trên các báo có giới thiệu đường link chi tiết ở dưới sẽ rõ về cách chọn Nấm Linh Chi , biết các thương hiệu đáng tin cậy có sản xuất cung cấp meo giống các lọại Nấm và biết tại sao không nên chọn Nấm Linh Chi Trung Quốc và Hàn Quốc, vì thực tế chỉ có 1 mà thôi. Thực tế ngay ở nước Hàn , Người dân hàn Quốc vì lợi nhuận họ cũng nhập Nấm Trung Quốc đóng bao bì Hàn Quốc vì hình dáng 2 loại này giống 99,9%, Riêng khí hậu thổ những Việt Nam thì cho dù giống từ Hàn Quốc thỉ hình dáng chỉ giống 60% nên rất dễ phân biệt. Ở Việt nam có thể  kể tên các thương hiệu nổi bật sau:

1. Linh chi DoNa (cong Ty Dona, nhưng giá cao nhất thị trường)

2. Linh Chi Nông lâm (linhchinonglam.com, Sản phẩm  công nghệ  của Viện công nghệ sinh học Trường đại học Nông Lâm Tp.HCM)

3.Linh Chi Gen Ki (linhchigenki.com-Công ty Thế giời khoa học, tuy nhiên giá cung  đắt lắm, đắt nhì thị trường vì chọn phân khúc cao cấp)

4. Linh Chi Quang Nguyễn

Cung cấp phôi giống và meo trồng các loại nấm Linh Chi, Nấm mèo, bào ngư…. các bạn cũng có thể liên hệ những Công ty trên để được hưỡng dẫn kỹ thuật nuôi trồng và sản xuất giống Nấm. (nhưng chỉ có Linh Chi Nong lâm va DoNa là có sản xuất và cung cấp meo giống và thu mua sản phẩm Nấm Linh Chi)

Link tham khảo bài viết:

http://diendan.duocphamhaianh.vn/threads/30-Nen-Chon-Nam-Linh-Chi-Han-Quoc-Hay-Viet-Nam.html

http://raovat.vnexpress.net/rao-vat/25/dich-vu-lam-dep/503287870-nen-chon-nam-linh-chi-han-quoc-hay-viet-nam.html

Nấm linh chi vốn dĩ đã rất phong phú về chủng loại và có xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam…, lại khác nhau về nguồn gốc thu hái từ tự nhiên hay gieo trồng. Người mua rất lo mua phải nấm linh chi làm giả từ Trung Quốc đóng bao bì Hàn Quốc Hoặc Linh chi hàn Quốc đã rút hết dưỡng chất mang về Việt Nam để đảm bảo hàng thật. Do vậy một lựa chọn đảm bảo cho bạn là chọn loại nấm linh chi ở Việt Nam của trường đại học nông lâm (linhchinonglam.com) - thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn THƯƠNG HIỆU VÌ SỨC KHỎE VIỆT.

Bạn đang lo lắng về các vấn đề

- Cao huyết áp
- Cholesterol
- Cao huyết áp


Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm sức khỏe sang trọng, lịch sự làm quà tặng cho những người thân trọng của mìnhNẤM LINH CHI ĐỎ NGUYÊN BÀO TỬ GENKIQuy trình sản xuất:

1.Giữ nguyên nguyên bào tử
2.Công nghệ nuôi trồng sinh thái
3.Không sử dụng hóa chất bảo quản
4.Khử trùng bằng tia cực tím và đóng bao chân không
5.Tiện sử dụng với sản phẩm cắt lát giữ nguyên bào tử

Công dụng sản phẩm

1.Ổn định huyết áp
2.Giảm cholesterol
3.Ổn định chỉ số đường huyết
4.Giải độc gan, tăng cường chức năng gan
5.Tăng khả năng miễn dịch

Website: Genki - Nấm linh chi thượng hạng cho sức khỏe của bạn

Các sản phẩm nấm linh chi Genki: Chuyên cung cấp nấm linh chi thượng hạng chất lượng cao

Facebook fanpage: http://www.facebook.com/namlinhchigenkivn?ref=hl

Chia sẻ của người tiêu dùng:

Chị Nguyễn Tường Vi – Activation Manager – công ty Interdist:
\"Trước đây, Vi thường gởi mua nấm linh chi từ nước ngoài về cho ba xài. Ba của Vi tuổi cao nên thường mất ngủ, ăn không ngon và bị các vấn đề về tiêu hóa. Tình cờ có lần Vi ra nhà thuốc và được nhân viên nhà thuốc tư vấn cho sản phẩm Nấm linh chi Genki nên Vi quyết định mua về cho ba sử dụng. Sau 2 tuần sử dụng, Vi thấy hiệu quả của sản phẩm rất rõ rệt: ba của Vi ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn và không gặp các vấn đề về tiêu hóa như trước nữa. Sau hơn 1 tháng sử dụng thì da dẻ của ba cũng hồng hào, khỏe mạnh hơn rất nhiều.\"

Anh Kim Lê Huy – Giám đốc phát triển thị trường – Tập đoàn Procter & Gamble Việt Nam

“Nhờ một người bạn quen cùng câu lạc bộ tennis giới thiệu, Huy quyết định mua nấm linh chi Genki về dùng thử. Cảm nhận đầu tiên về nấm Genki là khi uống có vị nấm thơm hơn các loại nấm mình thường dùng trước kia. Huy cũng mua nấm linh chi cho bà uống. Bà của Huy bị tiểu đường vậy mà dùng nấm Genki một thời gian thấy công hiệu rõ rệt . Trước kia dù trích thuốc đều đến đâu thì lượng đường huyết cũng chỉ xuống 200 là tốt lắm rồi, vậy mà từ ngày uống nấm linh chi Genki chỉ số xuống được tới 160-170. Chưa bao giờ chỉ số đường huyết của bà giảm được xuống đến mức tốt như vậy cả.”

Nấm linh Chi đỏ giống Nhật được trồng theo công nghệ Việt Nam, được ươm trồng tại Trung Tâm Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ ĐH Nông Lâm Tp.HCM. Nấm được sinh trưởng trong môi trường tự nhiên, khép kín rất an toàn cho người sử dụng. Linh Chi Nông Lâm cam kết nấm còn nguyên bào tử, nấm sinh thái sạch 100% đến tay người tiêu dùng.