sản phẩm nấm linh chi hàn quốc độc quyền

Tôi năm nay 22 tuổi, thể trạng cơ thể hay mệt mỏi, thiếu sức đề kháng, dẫn đến gan nóng, nổi mụn, rất khó chịu, các bạn có thể tư vấn giúp tôi các cách điều trị được không ạ? Tôi nghe nói dùng nấm linh chi sẽ giải độc gan tốt và trị được những cái trên nhưng vẫn đang phân vân xem nên mua nấm linh chi của trường ĐH Nông Lâm là hàng Việt Nam hay nấm ngoại nhập.

CÁC CÂU TRẢ LỜI (1)

Xem bài viết sau của tiến sĩ Hiếu sẽ rõ về cách chọn Nấm Linh Chi

http://diendan.duocphamhaianh.vn/threads/30-Nen-Chon-Nam-Linh-Chi-Han-Quoc-Hay-Viet-Nam.html

http://raovat.vnexpress.net/rao-vat/25/dich-vu-lam-dep/503287870-nen-chon-nam-linh-chi-han-quoc-hay-viet-nam.html

Nấm Linh Chi Hàn Quốc và Trung Quốc không thể phân biệt nếu không phải chuyên gia, chỉ có cách kiểm định dược chất mới biết loại thật hay giả, Nấm Linh Chi Hàn Quốc và Trung Quốc tai to, dày cứng, ko có lớp phấn trên tai Nấm. Linh  Chi Việt nam mềm hơn kich  thước nhỏ hơn có thể bẻ cong được, nên chọn loại còn nhiều phấn (lớp bào tử sẽ tốt nhất) nên chọn nơi có cơ sở nuôi trồng uy tín. Nên chon loại xích chi hay gọi linhchi đỏ vì có dược chất tốt nhất, các loại hồng chi, hắc chi ..không có nhiều dưỡng chất và trồng năng xuất thấp hơn xích chi.

Linh Chi rừng và Nấm Lim xanh là những loài linh chi ko rõ nguồn góc và không kiểm soát được độc tố do mọc hoang dã cho nên cần mua ở nhưng  nơi có uy tín, Lih chi cổ hóa gỗ thì dược tính còn rất thấp và dễ nhiễm độc do mọc hoang dại, có thể  kể tên các thương hiệu nổi bật sau:

1. Linh chi xich (linhchixich.com)

2. Linh Chi Nông lâm (linhchinonglam.com, Sản phẩm  công nghệ  của Viện công nghệ sinh học đại học Nông Lâm)

3. Linh chi Trang (trangmushroom.com)

4. LinhChi Quang Nguyễn

 

Cung cấp phôi giống và meo trồng các loại nấm các bạn cũng có thể liên hệ những Công ty trên để được hưỡng dẫn kỹ thuật nuôi trồng và sản xuất giống Nấm.

Mình hay dùng rượu có ngâm nấm linh chi để bồi bổ sức khỏe. Nấm linh chi có tính hàn, rượu có tính nóng, ngâm chung với vẫn được, bạn cũng có thể nghiền thành bột uống với trà hàng ngày rất tốt, Nấm bây giờ thật giả nhiều lắm, tốt nhất nên mua ở chổ uy tín như Trường Đại học Nông Lâm thì khỏi sợ, ban lên goole tìm Nấm Linh Chi của Trường Nông Lâm sẽ có điạ chỉ mua thôi.