Ở Vũng Tàu có chổ nào thuê xe máy ngày - giờ hok ạ

CÁC CÂU TRẢ LỜI (4)

uh, chỗ này được đó. Mình thuê rồi nè. Nhưng bạn nào muốn thuê xe thì tốt nhất là book trước chỗ này họ sẽ còn xe dành cho mình, nhất là mấy ngày cuối tuần.

Hi bạn,

Đến Vũng Tàu chỉ cho bạn một điểm cho thuê xe máy mấy năm nay rồi.

Giá cả cũng vừa phải không tăng theo lễ tết nên yên tâm.

Bạn liên hệ đến số cầm tay của chủ nhân luôn mà hỏi nhé: 0643.583910 hoặc 0909.790.137

Chia sẻ cảm xúc 1 lần đi VT phát :
Đi VT phòng với giá bình dân ở VT ko thiếu. Đoạn từ khu du lịch Biển Đông (chính xác là cổng số 9) chạy ngược về phía Núi Chúa khoảng 1km, bên tay phải có một khu phòng trọ. Mà được nhất là căn nhà sơn màu xanh lá cây đậm (tên gì thì quên mất rồi) khoảng 4~5 lầu gì đó, MC ra đó mấy năm vẫn thấy có 1 màu. Phòng tốt, hướng tốt, có thể vừa nhìn ra biển, vừa nhìn lên Núi Chúa. Tolet cũng tốt. Nước mạnh, có cả nước nóng, sạch sẽ. Nói chung tất cả đều OK. Còn có thang máy nữa. Giá phòng thì kì đó đi với bạn khoảng gần 20 người ở 2 ngày phòng 5 giường đơn là 500K. Ko biết bây giờ có lên giá ko?
Được cái ở đó tiện nghi tốt, buổi tối nhậu thoải mái, chủ cũng dễ tính. Hihi... À, chỗ đó đi ra ngoài đầu đường quẹo phải đi khoảng 300m là quá trời phòng karaoke luôn á. Nói chung là cứ đi thử một lần bảo đảm thích. Ở đó tớ có nhiều kỉ niệm lắm. Hihi...

Hoặc ở khu du lịch Biển Đông cũng được. Tớ thấy tốt nhất là cổng số 9 á. Giá phòng thì hơi cao hơn một xíu. Phòng đôi 300K tính từ lúc mình vào đến 12h trưa hôm sau (ko cần biết là mình vào lúc nào). Nước tắm hơi bị yếu, phụ thu cũng đắc hơn, và ăn uống ... đều đắc hơn. Nhưng ở gần biển được cái là ngắm biển thỏa thích (nhất là buổi tối ngồi trên ban công khác sạn lãng mạn lắm á), còn được đi câu tôm tích nữa chứ, và tắm biển cũng thỏa thích (thay đồ là chạy ù xuống biển rồi chạy lên phòng tắm nước ngọt - hổng mất tiền ... hihi ... tắm nước ngọt ở VT mắc lắm ... hình như là 18K/1 người, cái này hổng nhớ rõ).

Kế bên cổng số 9 còn có 1 khu nhà rông, chưa ở bao giờ, nhưng nếu bạn thích "tìm cảm giác lạ" thì hỏi thử xem nhé!

Ở VT có một số trò chơi cũng hấp dẫn. Như: Lái canô (500K/1 giờ), 30 phút là chán gùi ... hì hì... Nhảy dù (350K/1 lượt), Xem Đua chó (thứ 7 và chủ nhật mới có)

Thuê xe máy thì 100K/ 1 ngày (Wave, Dream). Hỏi người ta chỉ cho chỗ nào gần nhất. Ở khu bến tàu cũng nhiều chỗ cho thuê xe máy đó!

Chỉ biết có nhiêu đó à. Để các bạn góp ý thêm nhé! Giá cả ở trên bạn có thể thương lượng ... tùy vào độ dẽo của đôi môi xinh xinh. hihiiiii...
hùi trước thì thấy có dich vụ cho thuê xe găn máy, mà lâu rồi em gái không thấy có , ra ngoài đó đi chơi bằng xích lô vui hơn, còn mấy chỗ ở vừa phải mà sạch sẽ thì phải ra gần đường LÊ HỒNG PHONG, giá cũng rẻ, em chỉ biết nhiêu đây thui, tai lâu rùi không ra đó nên không nhớ gì hết