lớp dạy học khởi nghiệp hiệu quả nhất

Tôi vừa mới tốt nghiệp đại học và hiện đang có ba công ty lớn muốn tôi vào làm. Tôi rất băn khoăn không biết nên chọn nơi nào vì cả ba công ty đều có cơ hội phát triển tốt và trả lương hậu hĩnh. Nhưng bản thân tôi vẫn muốn tự mình khởi nghiệp mở công ty bằng chính năng lực của mình! Liệu đâu là lựa chọn sáng suốt!

CÁC CÂU TRẢ LỜI (1)

Chưa làm thợ đã nghĩ làm chủ, nếu o phải con nhà nòi hoặc thông minh đột xuất thì đừng nên mở cty

Trước khi bắt đầu bạn nên tìm hiểu kỹ đam mê và lĩnh vực mình nhắm đến. Có thể tham khảo các số liệu ở phần khảo sát thị trường để nắm được phần này. Quan trọng hơn nữa là bạn cần phải trang bị cho mình các kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp khác để tránh “tiền mất – tật mang”. Tốt nhất hãy tham gia 1 khóa đào tạo về khởi nghiệp là tối ưu về lâu dài cho bạn – bạn tìm hiểu học viện YUP.edu.vn đào tạo về khởi nghiệp tại HCM nhé. Đó là địa chỉ duy nhất và cuối cùng bạn tìm đến để định hình – định giá dự án của mình.

Trong quá trình học chương trình “Khởi Nghiệp” ở YUP.edu.vn mình chưa hiểu hết được tên của chương trình “Khởi Nghiệp” nhưng sau khi học đã cho mình biết được ước mơ của mình là gì, biết cách để thực hiện được ước mơ của mình như thế nào, làm cách nào để biến ước mơ của mình thành hiện thực và mình cũng tìm được những người có chung niềm mơ ước của mình, nhưng để thực hiện ước mơ của mình là khó khăn nhưng mình mong sự tiếp sức và hỗ trợ của bạn bè để vững tin trên con đường thực hiện ước mơ của mình.