Không nên mua điện thoại ở Gia Huy Mobile 254 Xã Đàn

\"Một chữ tín,vạn niềm tin\" nói cho hay thôi, chứ máy mua mất tiền chứ ko phải giấy mà dùng được vài ngày lại đem ra bảo hành vài tháng chẳng có tí trách nhiệm gì, mang tiếng mua máy về mà có được dùng máy đâu.

Người ra chỉ dại 1 lần thôi ko dại lần 2 đâu, làm ăn ko uy tín chẳng ai giám đến mua lần thứ 2.

Lúc đến mua máy thì giọng ngọt lắm nói này nói nọ, bảo hành nọ kia nhưng máy có vấn đề đến sửa thì tỏ vẻ khinh người ra mặt.

Đúng là lừa đảo, tốt nhất mọi người đừng mua máy ở đây ko lại khổ như tôi, mất tiền mua giờ cũng chẳng có máy dùng.

Kinh doanh kiểu đó thì được bao lâu???

Chưa bao giờ mua máy ở đâu mà bị hỏng lên hỏng xuống lần sau cho tiền cũng ko vào đấy mua.

CÁC CÂU TRẢ LỜI (4)

Thị trường cho thuê mặt bằng làm văn phòng ở TP Bắc Ninh trong quý 2/2018 ghi nhận cung không đủ cầu. Theo quy định của luật nhà đất 2014 chung cư chỉ thiết kế cho mục đích để ở. Do đó hiện nay những chung cư mà cho thuê mặt bằng làm văn phòng cho thuê là sai phâm, dân biết mà vẫn làm. Tình trạng này tiêm ẩn nhiều nguy cơ bất ổn về an ninh và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của dân cư. Dẫn đến dịch vụ văn phòng cho thuê tại TP Bắc Ninh trở nên rất tiềm năng.

Mình cũng đã mua 2 máy ở đấy. Đúng thật là lần đầu đến cũng hơi run vì chỉ được test máy qua nilon, nhưng nghĩ lại máy người ta là máy mới nên phải chấp nhận. Nếu bóc ra rồi mà ko lấy thì máy người ta thành máy cũ rồi. Đã dùng và thấy rất ổn về chất lượng máy, cách phục vụ cũng như bảo hành. trong 2 con mua thì có 1 con mua cho thằng bạn, chẳng may đen đủi vớ phải con bị lỗi cảm ứng. Đem đến họ vẫn vui vẻ đổi cho máy mới. Hàng điện tử nhiều khi không biết thế nào, có con tốt có con không tốt. Vấn đề là thời gian 10 ngày đổi máy của họ mình thấy khá là tốt và yên tâm khi mua hàng ở đây. Đặc biệt giá còn rất mềm nữa.

 

Cảm ơn đã thông tin !
đúng đó đừng mua đthoaij ở đó.t mua họ đưa cho túi nilon k cho kiểm tra máy j cả chán lắm,mua rồi mới dc bóc túi ra.máy pin mới mà  dùng chưa nổi 6h.không ktra dc imei,mở pin ra thấy ghi Made Bu samsung huhu.biết ngay là dùng hàng trung quốc mà.chán lắm đừng mua ở đó nhéCry

Mình có người bạn cũng mua 3 con ở đây rồi, dùng rất ok. Thấy nó dùng tốt nên mình cũng mua. Tuy nhiên, mình cũng mua phải con có lỗi và mang ra sửa. 

Mình ko có nhận xét gì về thái độ của NV cả. Mình cũng giống họ, cũng đi bán hàng thôi. Những lúc đông khách không phục vụ kịp bị khách la ó là điều thường xuyên nên mình cũng hiểu cho các bạn ý.

còn việc ĐT chẳng may bị hỏng, dù thằng bạn nó dùng 3 con ở đó đều ok thì mình cũng ko nên đổ hoàn toàn cho người ta. Mua ở Nhật Cường hay TGDD cũng vẫn bị lỗi bình thường. Hàng điện tử mà, chẳng ai dám đảm bảo 100% là tốt, chẳng công ty nào dám đảm bảo sản xuất 1000 con giống hệt nhau về tất cả mọi thứ.

Mình chia sẻ chút thôi :)