Không có bằng cấp III, Được XKLD sang Nhật hay không?

Tình hình là bạn gái em sinh năm 92 nhưng nghỉ học sớm, muốn đi XKLD chung với em sang Nhật, Liệu có công ty nào không có yêu cầu về bằng THPT hay không?

Em định mua 1 cái bằng cấp 3 có công chứng, học bạ đàng hoàng thì khâu nào trong việc kiểm duyệt hồ sơ của cty sẽ phát hiện được...? Mong các anh chị có kinh nghiệm tư vấn em với... gấp lắm...

CÁC CÂU TRẢ LỜI

Bạn nên tuyển trước khi tính đến việc mua bằng! Tuyển Nhật nó ko dễ lắm đâu. nếu tuyển trúng rồi thì trong thời gian học tiếng Nhật bạn có thể chuẩn bị những giấy tờ đó cũng chưa muộn. Mua xong mà tuyển mãi ko trúng thì ... 

Nếu bạn quan tâm bạn có thể tìm hiểu về Công ty VILEXIM (trực thuộc bộ công thương) nhé!
Địa chỉ công ty tại: 139 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

DĐ: 0916003956 - 0983690956 ĐT: 0439722786 - Giờ hành chính (Cô Mẫn phòng quản lý đào tạo) 
Bạn có thể tham khảo qua facebook của công ty ở đó các đơn hàng tuyển dụng bao gồm thông tin về yều cầu, giấy tờ, mức lương, tổng chi phí xuất cảnh đều được đăng công khai ở đó.

a hải cho e hỏi đi xkld qua nhật có mất nhiều tiền k nhỉ

vậy ah, cung có vai  nơi không cần bằng cấp Chỉ cần nghề thôi ban, AI CÓ NHU CẦU VỀ THỢ HÀN THÌ RẤT DỄ XIN VÍA , KHI BAN CÓ TAY NGHỀ VÀ KINH NGHIỆM ĐÓ  BẠN.

bạn chỉ cần mua bằng thôi,người nhật đòi hỏi bằng cấp để cho hợp lệ với quy định của bộ lao động nhật bản thôi.mình đã đi nhật về hiện đang làm cho cty phát triển nhân lực quốc tế VTC.bạn quan tâm thì liên lạc với mình qua số :0977 010 001 mình tên HẢI.chúc bạn thành công.

đi mua = đi bạn...k cần học bạ vẫn đi đc...người ta k kiểm tra đến học bạ của bạn đâu

cái đó mình sẽ giúp bạn, nếu bạn có nhu cầu thì hãy gọi cho mình, sdt 0986568602