Hộ khẩu nghệ an di tu nghiệp sinh ơ nhật dc ko?

mình học o sài gòn \"cao đăng nghành kỹ thuật điện\"nhưng hộ khẩu Ở Nghệ An.đang lam việc tại Đồng Nai,ko biết có cty  nào Ở TPHCM tuyển người có hộ khẩu ở nghệ An đi tu nghiệp sinh ở NHẬT ko nhi ?.mình đã hỏi nhiều công ty mà chẳng có công ty nào tuyển ca ....hic.....

CÁC CÂU TRẢ LỜI

TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN 



       Kính gửi:  - Ban chỉ đạo XKLĐ các cấp.

                          -  Các tổ chức chính trị -xã hội, các trường Dạy nghề.

                          -  Cá nhân đủ phẩm chất và có nguyện vọng đi làm tu nghiệp sinh NHẬT BẢN.

           Căn cứ vào đơn hàng một số nhà máy tại Nhật Bản chúng tôi cần tuyển nam, nữ lao động phổ thông như sau: 

gọi anh Dương: 016888.40866  

1. TIÊU CHUẨN GIỚI TÍNH:

  •  Nam: 
  1.  Nam từ 18 đến 32 tuổi
  2.  Nữ từ 18 đến 28 tuổi.
  3.  gọi anh Dương: 016888.40866

   Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, khoẻ mạnh, không mắc các bệnh xã hội, truyền nhiễm, lý lịch rõ ràng không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật, chưa tu nghiệp tại Nhật Bản.

 

  • Điều kiện sức khoẻ:

- Nam giới nặng 56 Kg, cao 1m62 trở lên.

Nữ nặng 45 kg, cao 152 cm trở lên gọi anh Dương: 016888.40866

2. ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC:

- Vùng: TOKYO, OSAKA, NAGOYA, HIROSHIMA, KYOTO,... (kinh tế trọng điểm) 

- Nam: công xưởng làm việc trong các nhà máy mạ điện, cơ khí, vận hành máy, thực phẩm, chế tạo sản xuất, xây dựng, ....

Nữ: Điện tử, nông nghiệp, đông lạnh…

  • Giờ làm việc: hành chính ngày làm 8 tiếng/ngày, 6 ngày/ tuần. Được làm thêm và tăng ca theo yêu cầu của chủ sử dụng và theo luật lao động của Nhật Bản.       

 3. QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM:

    A. Quyền lợi của người lao động:  

         - Thời hạn làm việc: 03 năm        

     - Mức lương: Từ 1200 - 2400 USD/tháng 

gọi anh Dương: 016888.40866

- Được hưởng chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép, BHYT, BHXH theo quy định của  luật Lao động Nhật Bản.

         - Chủ sử dụng lao động cung cấp nơi ở miễn phí.

         - Hỗ trợ hồ sơ để người lao động vay vốn tại địa phương.

      B. Yêu cầu:

 - Người lao động phải qua đào tạo giáo dục ngoại ngữ, giáo dục định hướng.

gọi anh Dương: 016888.40866

  - Có đầy đủ giấy tờ và các điều kiện theo quy định như: Bằng cấp 3, Sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, giấy xác nhận tiền án tiền sự, khám sức khoẻ,  4 ảnh mầu phông trắng 4x6,..  

  C. Chi phí xuất cảnh:

     - Phụ thuộc vào từng đơn hàng từ khoảng 6000USD


1, Tất cả số tiền sẽ được đóng nhỏ lẻ, không cần đóng ngay ban đầu.

2, Học viên sẽ được học 1 lớp cấp tốc ngắn hạn MIỄN PHÍ để chuẩn bị cho ngày tuyển chọn từ đối tác Nhật Bản 

3, Nếu KHÔNG được bên đối tác Nhật Bản lựa chọn, học viên KHÔNG mất bất cứ khoản lệ phí nào 

địa chỉ :anh Dương: 01688840866  tổ 58, Thị trấn đông anh, hn  

hoặc tại công ty xuất khẩu lao động miền bắc, ngã ba tên lửa, thị trấn đông anh, hn ( cuối bến xe bus 59, 53 43)



Có chứ bạn! chỉ cần bạn có đầy đủ giấy tờ theo quy định là được! nhưng các thủ tục giấy tờ đó, cần phải đăng ký ở nơi phường xã của bạn đăng kí hộ khẩu nên việc đi ra đi vào làm cũng khá vất vả và tốn kém cho bạn đấy!

Mọi thông tin xuất khẩu đều được công ty mình đăng trên đây, nếu còn câu hỏi gì nữa thì bạn cứ để lại tin nhắn. (không nhất thiệt bạn phải hợp tác với công ty mới có quyền được hỏi nhé)!

https://www.facebook.com/xuatkhaulaodong.vlx

Có mà bạn, bạn vào trang Web này nhé http://www.vjbc.com.vn/, đây là công ty uy tín có chi nhánh Hà Nội và TP Hồ Chí Minh bạn ak.