Giải pháp mới cho việc học tiếng Anh

- 1 ngày làm việc 8 tiếng đã khiến bạn đủ mệt mỏi và không muốn đến trung tâm sau giờ làm

- Một lớp học quá đông người và chỉ học ngữ pháp, bạn không có cơ hội được thực hành nghe nói

- Bạn không đủ tự tin khi nói tiếng Anh trước đám đông

- Lịch học luôn cố định, không thể thay đổi nếu bận

- Cuối cùng là sau 1 khóa học bạn học được rất nhiều ngữ pháp mới, nhưng lại không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh trong 30 phút, và ngữ pháp đó sẽ bị lãng quên sau 1 tháng.

Bạn có đang gặp phải những vấn đề trên không? Nếu không, có nghĩa là bạn đang tìm được hình thức học tiếng Anh hiệu quả, phù hợp rồi đó. Cố gắng duy trì nhé! Nếu những vấn đề trên đang miêu tả đúng thực trạng học tiếng Anh hiện tại của bạn thì hãy suy nghĩ đến hình thức học mới mẻ này nhé!

HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN QUA SKYPE cùng STUDYNET.VN.

Studynet.vn là website học tiếng Anh trực tuyến 1:1 với giáo viên nước ngoài. Vì vậy bạn không cần đến trung tâm mà hoàn toàn có thể học online tại văn phòng, hay tại nhà của bạn. Tại Studynet.vn, bạn được sử dụng toàn thời gian thực hành nghe nói với giáo viên nước ngoài.  Ngoài ra các lớp học được mở liên tục từ 7h- 23h hàng ngày, tạo thuận lợi cho bạn sắp xếp thời gian học phù hợp với thời gian rảnh của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn về hình thức học mới mẻ này, bạn có thể xem thêm các buổi học mẫu của các học viên khác nhau tại Studynet.vn theo đường link dưới đây: http://studynet.vn/sample_lessons

Nếu bạn muốn trải nghiệm với hình thức học này, nhanh tay đăng ký Học thử miễn phí để có cơ hội một lần là học viên của Studynet.vn.  http://studynet.vn/free-trial

Thông tin liên hệ:

http://studynet.vn/

Hotline: 0947 381 501/ 0986 319 282

Skype: Studynet.vietnam

Yahoo: Studynet.vn_01

Email: Support@studynet.vn

CÁC CÂU TRẢ LỜI

Quan trọng là bạn muốn theo học chương trinh nào? tại vì mổi trung tâm họ có một thế mạnh riêng, nếu bạn muốn học giao tiếp như mình đây thì mình có thể chỉ giúp bạn một địa chỉ đáng tin cậy đây. mình đang theo học khóa anh văn giao tiếng quốc tế gồm 4 kỹ năng của bên IEG VIET NAM  bên chổ mình học thì củng có nhiều chương trình nhưng mình thấy họ dạy giỏi nhất là IELTS  và giao tiếp, vì các giáo viên bên nầy là người bản sứ nên họ phát âm rất chuẩn, giáo viên người nước ngoài đặc biệt là học rất nhiệt tình dạy và có trách nhiệm với học sinh hơn.

Mình hiên là nhân viên ngân hàng, dịa điểm mình làm việc lại gần bến thành toàn là khách hàng tây, lúc trước tieng anh của mnihf tệ lắm. mấy lần bị sếp nhắc nhở mất mặt quá phải có gắng đi học lại, mình củng như bạn lên google tìm trung tâm thôi, củng may là tìm được IEG nhờ mấy an chị học rồi lên đây viết cho địa chỉ. mình vào website thấy học phí củng rẻ nên đến đăng ky học luôn, học được 3 khóa rồi nhé bây giờ mình có thể tự tin nói với bạn là tiếng anh mình cực ổn.

Bên IEG có nhiều thầy dạy tốt lắm, ai củng vui tính hết lúc nào trong lớp củng làm cho học viên cười nên lớp học không ai thấy chán, mình qua đó học gặp mấy anh chị đang di làm theo học nhiều lắm,, bởi vậy mới nói anh văn bây giơ đối với người việt nam quan trong như thế nào rồi. mình chia sẽ củng đã nhiều, nếu bạn muốn biết rỏ hơn về học phí thì lên website nhé.

 cho bạn địa chỉ chính xác luôn nhé. 503 sư vạn hạnh nối dài - phường 12 - quận 10 dt 083,862.0088 website: http://www.ieg.edu.vn/

chúc bạn học thật tốt.

 

Trước kia khi ở viet nam tôi học anh văn cũng nhiều trường lám nhưng trường mà tôi đặc biệt ấn tượng là ieg viet nam, trước khi đến ieg viet nam tôi cũng  học nhiều nơi lám nhưng tôi chưa thấy hài long lắm về tiếng anh của mình vì tôi sẽ đi du học mà, tôi lo lắng nhiều lắm nên cũng dành thời gian tìm hiểu nhiều trường anh văn ở sài gòn tôi đến trực tiếp và lên mạng tìm hiểu trường nào tốt, vì tôi cần vững tiếng anh để đi nước ngoài du học, lúc đầu tôi cũng phân vân vì biết đươc trường ieg viet nam không lớn lắm, tuy nhiên tui đến tìm hiểu lại thấy rất thiện cảm và tôi quyết định đăng ký học tại ieg viet nam luôn.

Thời gian học anh văn tại ieg viet nam tại ieg viet nam tôi thấy không còn lo lắng vè khả năng tiếng anh của mình nữa, chương trình học ok, giáo trình và giáo viên cũng rất được có nhiều giáo viên lắm, mỗi người có 1 điểm hay riêng, ai cũng có cái hay hết.

Cám ơn ieg viet nam nhiều lám ( tôi cũng chịu học nữa chứ bộ hiiii, thái độ học tập của mình rất là quan trọng nửa đó). Hôm nay tôi rảnh nên lên mạng chia sẻ lại cho những bạn có nhu cầu và đang lo lắng về tiếng anh cũng như tôi trước kia và đến ieg viet nam tìm hiểu và đăng ký học đi. Ieg viet nam có websitehttp://www.ieg.edu.vn các bạn tìm hiểu thêm nhe.