Địa chỉ phá thai an toàn uy tín nhất tại hà nội việt nam

Con số hơn 350 nghìn ca nạo hút thai ở độ tuổi 15-21 tại Việt Nam do hội kế hoạch hóa gia đình việt nam thống kê,với con số này việt nam được liệt vào danh sách dẫn đầu Đông Nam Á,có nhiều trường hợp nạo tới 3-4 lần

 

\"phanthaiantoan2143254\"

 

Phá thai an toàn là chủ động sử dụng các phương pháp khác nhau để chấm dứt thai kỳ trong tử cung bao gồm:

 

- Phá thai nội khoa: sử dụng thuốc để gây sảy thai;

 

- Phá thai ngoại khoa: sử dụng các thủ thuật qua cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ, bao gồm hút chân không, nong và gắp.

 

Tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản, có thể thực hiện ở mọi cơ sở y tế, nhưng để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để phá thai. Việc lựa chọn địa chỉ phá thai đóng một vai trò quan trọng, quyết định đến sức khỏe cũng như tính mạng thai phụ.

 

Phá thai an toàn làm giảm thiểu tối đa những tai biến có thể gây ra trong quá trình phá thai. Là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội đã thực hiện nghiêm túc những quy chế chuyên môn của Bộ Y tế về thủ thuật phá thai an toàn. Cụ thể:

 

- Không hút, nạo thai ngoài tuổi thai đã quy định.

 

- Trước khi nạo, hút thai, thai phụ phải được kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm các xét nghiệm cần thiết.

 

- Thai phụ sẽ được các y bác sĩ tư vấn để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp với tình trạng sức khỏe, nắm được các thông tin về phương pháp phá thai, quy trình phá thai, các tai biến có thể gặp, trong và sau khi làm thủ thuật. Các phương pháp tự chăm sóc bản thân sau thủ thuật và các biện pháp tránh thai phù hợp ngay sau thủ thuật phá thai.

 

- Sau khi được tiến hành pha thai an toan, thai phụ sẽ được nằm theo dõi tại trung tâm ít nhất 2 giờ để được theo dõi tình trạng chung và đặc biệt theo dõi có những biến chứng bất thường xảy ra không.

 

Bênh nhân sau hút, nạo thai cũng được hướng dẫn:

 

- Uống thuốc theo đơn; Kiêng quan hệ cho tới khi hết ra máu (thường sau 1 tuần); Có chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, vệ sinh sạch sẽ, sinh hoạt điều độ; Khi có dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay; Áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn; Cách phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình duc.

 

- Sau 2 tuần hẹn bệnh nhân đến khám lại.

 

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp phá thai an toàn nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 04 20202020 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CÁC CÂU TRẢ LỜI

Hãy là người đầu tiên trả lời câu hỏi này