Công ty dịch tài liệu việt anh tốt giá rẻ

Là sinh viên nên mình cần dịch nhiều tài liệu để cập nhật kiến thức của nước ngoài – nhất là về lĩnh vực kinh tế mà mình theo học. Nên giờ mình muốn tìm bạn nào đó hoặc cty nào đó dịch thuật với giá rẻ mà đúng chất lượng / đúng ý của nội dung gốc.

CÁC CÂU TRẢ LỜI (1)


Bạn hãy liên lệ cong ty dịch thuật chuyên nghiệp SKC bạn nhé, công ty đó làm ăn rất uy tín, có trách nhiệm, bản dịch thì bạn OK liền, giá cũng tương đối rẻ.

Bạn tham khảo web sau nha:  http://www.dichthuatsaokimcuong.com

 

Mình rất thích làm việc với công ty đó.

Chúc bạn thành công

Khóa học khởi nghiệp tại YUP.edu.vn đã mang đến cho mình rất nhiều những điều bổ ích, những kiến thức, kinh nghiệm và thậm chí là những “mánh khóe” rất tuyệt vời từ hai người anh, người thầy rất giỏi – Anh Tuấn, anh Huy. Khóa học còn giúp mình làm quen được với nhiều bạn bè, tất cả họ đều có lý tưởng sống tuyệt vời. Vậy nên mình khuyên bạn nên đầu tư bản thân mình trước rồi tính chuyện đầu tư vào bên ngoài sau!
Hi bạn, Cá nhân mình rất cám ơn sự phục vụ nhiệt tình của các bạn bên idichthuat.com. Trong thời gian ngắn mà các bạn dịch thuật viên bên mình đã giúp mình hoàn thiện thư mời thầu và gửi các đối tác tham gia dự án.