Cho mình hỏi địa chỉ mua laptop tin cậy nhất?

CÁC CÂU TRẢ LỜI (71)

Thị trường cho thuê mặt bằng làm văn phòng ở TP Bắc Ninh trong quý 2/2018 ghi nhận cung không đủ cầu. Theo quy định của luật nhà đất 2014 chung cư chỉ thiết kế cho mục đích để ở. Do đó hiện nay những chung cư mà cho thuê mặt bằng làm văn phòng cho thuê là sai phâm, dân biết mà vẫn làm. Tình trạng này tiêm ẩn nhiều nguy cơ bất ổn về an ninh và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của dân cư. Dẫn đến dịch vụ văn phòng cho thuê tại TP Bắc Ninh trở nên rất tiềm năng.

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Địa chỉ: 63-65-67 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh 

Điện thoại: (08) 38.211.211 Fax: (08)38.210.818 - Email: info@trade.nguyenkim.com.

theo mình. bạn nên qua đây mua laptop. cty này có chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành máy rất nhiệt tình. giá cả hợp lí nhất tại hà nội. ở đấy đang có chương trình khuyến mại khách hàng. giảm 100k đến 300k khi mua mỗi con máy. khuyến mại đầy đủ phụ kiện cho khách hàng. 

địa chỉ; số 6 - hồ tùng mậu mai dịch cầu giấy

hỗ trợ khách hàng : 096262.48.62

Trần anh bạn ak

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Sim nam sinh

Tiền là 9 uy tín chuẩn 10

Nói về Laptop chính hãng,nhất là dòng laptop Asus chính hãng bảo hành 2 năm,thì ko đâu qua bằng giá của Hangchinhhieu.vn được,đại lí cấp 1 chuyên phân phối Asus hàng đầu Việt Nam.

Bạn qua DMART COMPUTER 22 nguyễn xiển. http://dmart.vn  là địa chỉ mua laptop giá rẻ và tin cậy nhất

bkc hoặc trần anh

Bạn có thể tham khảo ở đây: Tập hợp các Laptop tốt nhất, đáng mua nhất hiện nay

ban vao trang www.anphatlaptop.com de xem cac san pham tren

Cái này thật là khó trả lời. kể ra mà có người quen làm về tin học thì mua hộ giá vừa tốt, hàng đảm bảo.

Bình thường mình hay vào các siêu thị hoặc trần anh để mua. tuy nhiên mua ở các chỗ này sẽ đắt hơn các chỗ khác đôi chút:

Halong Cruises - Paradise Cruise Halong - Vietnam Travel

mua laptop cứ ra Phong Vũ mà mua

Ý kiến của các bạn thực sự là rất hữu ích, mình cũng đang băn khoăn không biết nên mua máy ở đâu thì giá tốt và tin cậy. Mình thấy ở Trần Anh, FPT tin cậy thật nhưng có vẻ đắt hơn bên ngoài, và tất nhiên để có được giá đó thì họ cũng phải đảm bảo chất lượng, vì thế bạn nào muốn mua máy thì mình khuyên nên tới đó thì an tâm hơn.

mình hay mua ở aqua hoặc kalaptop bạn thử xem còn giá thì tùy chỗ có chỗ loại này rẻ có chỗ thì loại khác rẻ hơn, quan trọng là chát luwonjg bảo hành và phục vụ của nhân viên thôi, thuwongf nếu mua của đại lý chính thức phân phối thì yên tâm hơn

Theo minh ban cu den Tran Anh la yen tam nhat

Nếu bạn muốn mua những gì và cần gi bạn không cần phải hỏi qua nhiều người bạn chỉ cần vào trang web của google.com thì google sẽ tìm cho bạn tất cả.