Chất lượng giày hồng thạnh quá tệ phải ko?

Tôi mua giày ở tiệm giày hồng thạnh gò vấp, đi được chừng ba hôm thì bong mất cái gài quai, vì bận nên khoảng một tháng sau mơi đến cửa hàng bán để bảo hành. Sau khi xem giầy xong nhân viên bảo ba ngày sau mớ được lấy. Tôi hỏi lại là trong ba ngày ấy khách hàng sẽ đi bằng gì? Thì cả đám nhân viên ấy làm thinh. Khi tôi hỏi lại lần nữa, thì được bảo là, quy định thế, tuỳ anh muốn làm gì thì làm.
Thật sự là bực mình, vì với hãng giầy khác, luôn có giày cho khách đi tạm trong những ngày đang sửa chữa.
Một đôi giày tuy không đáng bao nhiêu, nhưng kiểu bảo hành và chất lượng như thế, chắc chắn không bao giờ tôi quay lại với giày hồng thạnh nữa.

CÁC CÂU TRẢ LỜI (3)

Chất lượng giày hồng thạnh càng ngày càng tệ, lúc đầu mình cũng sử dụng giày hồng thạnh, nhưng thời gian gần đây, khi mua về mang không bao lâu bị tróc keo, thái độ nhân viên cũng không nhiệt tình nên mình đổi qua hồng anh, ở hồng anh nhân viên nhiệt tình, giá cả cũng hợp lý, mình mang thật lâu mà ko vấn đề gì, trong khi giày hồng thạnh mình phải đi bảo hành mấy lần.

Mình cũng đang dùng giày của Hồng Thạnh nè, mang từ hôm tết tới giờ có vấn đề gì đâu. Nhân viên bán hàng thấy cũng nhiệt tình mà, lúc thử giày, mình đổi đi đổi lại cả chục đôi nhưng họ vẩn nhiệt tình. còn vấn đề bảo hành thì mình chưa biết vì mình mang đến thời điểm này thì chưa có gì xảy ra cả.

Mình thì rất khó chịu vì phong cách phục vụ của nhân viên bán hàng ở đó

gia đình tôi ở tp HCM thường xuyên mua giày Hồng Thạnh , mang rất bền , không đau chân, không bị bong tróc , dù mang đi làm thường xuyên hơn 1 năm, giá không rẻ, không đắc, nên rất thích mua giày ở tiệm này. Đặc biệt khi đến tiệm giày Hồng Thạnh dù ở chi nhánh nào các em giữ xe nhận xe chu đáo, các nv bán hàng :đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu về mẫu mã  màu sắc , kích cỡ,  mặc dù tôi lựa chọn hơi lâu, cũng không thấy sự khó chịu trên gương mặt của nv bán hàng. Tuy nv bán hàng không xe xua giới thiệu mời chào ngọt ngào như các nơi khác, nhưng đổi  lại tôi được sự tự do, thanh tịnh vào dịp nghỉ cuối tuần đi mua sắm thật thoải mái.