Cách trang trí tường nhà?

Làm sao để trang trí tường cho đẹp

CÁC CÂU TRẢ LỜI

Bạn ra đê La thành nhé, hoặc nhiều tiền có thể vào Uma ở Lò Đúc để tham. còn đồ trang trí nội thất nhỏ xinh bạn có thể vào của hàng trang trí phòng, đồ gia dụng gia đình

Cửa hàng bán các đồ nhỏ xinh treo phòng, đồng hồ trang, đồng hồ nghệ thuật, các vật dụng trang trí tường

Địa chỉ: 39B/87 láng Hạ (cạnh rạp chiếu phim Quốc Gia)

website: Phongxinh.vn

email:cuahangphongxinh@gmail.com

ĐT 0906235468


Bạn có thể mua giấy dán tường về trang trí. Hãy lh: 0988 816 932 để được tư vấn 


Xu hướng tạo điểm nhấn cho căn nhà bằng trang trí tường đang dần trở nên phổ biến trong vài năm gần đây. Thay vì chọn một màu sơn cho tất cả các bức tường, bạn có thể dùng các loại giấy dán tường hoặc đề can trang trí để căn phòng nổi bật hơn. 
1. Phòng khách
Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà, nơi tiếp đón khách tới thăm viếng, bởi vậy ai cũng muốn trang trí cho phòng khách thật đẹp và bắt mắt. Họa tiết hoa sẽ giúp bạn thực hiện điều này thật dễ dàng. Nếu có điều kiện, bạn có thể thuê thợ vẽ những bức tường hoa nghệ thuật. Nếu kinh tế không cho phép, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại giấy dán tường hình hoa bán trên thị trường với chi phí khá hợp lý.
 
\"Gợi
 Một bức tường hoa nghệ thuật vô cùng bắt mắt.
 

\"Gợi


 Bức tường cúc tím xinh xắn và nổi bật.
 

\"Gợi
Bạn có thể sử dụng các loại giấy dán tường hình hoa trang nhã.


  
2. Phòng tắm


Đã đến lúc bạn nên thay đổi quan niệm \"phòng tắm đồng nghĩa với màu trắng\". Màu trắng tuy sạch sẽ nhưng đơn điệu và không hề hấp dẫn. Hãy khoác cho không gian này tấm áo mới mẻ bằng cách sử dụng họa tiết hoa. Phòng tắm dưới đây được nhấn nhá bằng bức tường hoa nhí màu tím, cùng tông với bồn tắm. Tuy sử dụng hai tông tím trong phòng, nhưng những bông hoa màu tím nhạt trên giấy dán tường không hề làm không gian tối đi mà ngược lại còn hết sức trang nhã.
 
\"Gợi
 Hoa văn tím nhã nhặn.
 
Phòng tắm này lại được trang trí bởi một bức tường hoa hồng ngọt ngào. Những bông hoa tươi tắn nổi bật trên nền trắng tinh khôi của nhà tắm vô cùng quyến rũ.
 
\"Gợi
 
Phòng tắm này lại được chủ nhân chọn chất liệu gạch men hoa để trang trí. Họa tiết hiện đại của những bông tuy lip cách điệu giúp nhà tắm đẹp hơn thấy rõ. Loại gạch men hoa hiện có khá nhiều mẫu mã trên thị trường.

 


\"Gợi
Có khá nhiều loại gạch men có hoa văn trên thị trường.


3. Phòng ngủ


Phòng ngủ nên là nơi thật lãng mạn. Ngoài những bông hoa tươi, bạn có thể đem hoa vào phòng bằng một bức tường hoa sinh động. Hãy lựa chọn màu sắc và những họa tiết hoa văn nhẹ nhàng để không phá vỡ kết cấu tĩnh của không gian nghỉ ngơi.

 


\"Gợi
Bức tường hoa đỏ ton sur ton với gam màu nóng bỏng của chăn gối.
 
\"Gợi
 Bức tường hoa màu sắ nhưng nhẹ nhàng tạo điểm nhấn cho phòng ngủ màu trắng.
 
\"Gợi
 Hoa cúc trắng trên nên xanh mang lại vẻ tươi mát.
 
\"Gợi
Không gian của em bé cũng được trang trí với hoa văn êm dịu.
 
4. Phòng ăn


Một chút màu sắc cho phòng ăn sẽ làm cho những bữa cơm thêm vui vẻ. Bạn có thể chọn loại họa tiết hoa lớn và màu sắc để giúp không gian bếp núc thêm rực rỡ và thoáng đãng.
 
\"Gợi
Hoa văn to và sáng màu giúp phòng bếp thêm sinh động.