Cách lựa chọn khăn giấy ướt an toàn

Cho em hỏi cách lựa chọn khăn ướt an toàn? thanks

CÁC CÂU TRẢ LỜI

Khăn ướt có rất nhiều loại nếu không biết mua hay mua phải hàng nhái thì sẽ ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé. Mình nuôi con năm nay là năm thứ 3 và cũng đã dùng nhiều loại khăn giấy nên mình biết một số loại tốt như khăn ướt của malaysia, khăn của bobby 2 loại khăn ướt này dùng rất thích bởi độ dai, mùi không quá khắc, thơm nhẹ chứ không nồng nặc như một số loại khăn ướt khác. Khi mua khăn ướt của malaysia (vỏ ngoài màu xanh) thì mặt dưới có in dòng chữ malaysia còn hàng giả thì không có. Lần trước mình mua nhầm một lần về dùng thấy khăn mủn mùi khó chịu nên chẳng dám dùng cho con. Khăn ướt của bobby chất lượng cũng tốt. giá mấy loại đó thường giao động từ 30-35-40K/gói/100 miếng
Còn mẹ nó hỏi về bỉm thì hiện nay cũng có rất nhiều loại giá cả khác nhau tùy theo điều kiện của mẹ nó. Nhà mình dùng pampers active baby giá phải chăng, chất lượng cũng ổn, dùng thấy hài lòng.

Khăn ướt là sản phẩm tiện ích, hữu hiệu cho các bà mẹ chăm sóc bé yêu của mình một cách an toàn, vệ sinh và hiệu quả; lại không phải mất quá nhiều thời gian cho công việc giặt giũ, phơi phóng đồ dùng của bé. Với khăn bông hay khăn xô, sau khi sử dụng, việc phơi giặt không đảm bảo làm sạch khuẩn trong khăn nên khi sử dụng nhiều lần có thể không tốt khi vệ sinh cho vùng nhạy cảm của bé

 

Ưu điểm của khăn ướt nói chung đã và đang góp phần đem lại nhiều tiện lợi trong sinh hoạt thường ngày cho người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những lý do khiến sản phẩm này trở thành mặt hàng không thể thiếu tại nhiều gia đình, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

 

Để sản phẩm này phát huy hết tính năng ưu việt khi sử dụng, người tiêu dùng cũng cần có một số kiến thức nhất định để ứng dụng trong việc chọn mua sản phẩm. Bởi, nếu mua phải những hàng kém chất lượng thì vô tình, người tiêu dùng sẽ rơi vào hoàn cảnh “lợi bất cập hại”.

 

Trước hết, người tiêu dùng nên tránh những sản phẩm nhập trôi nổi, không kiểm soát được nguồn gốc chặt chẽ mà nên chọn mua những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, không nên mua và sử dụng loại sản phẩm có chứa cồn hoặc chất dẫn xuất từ cồn, vì chính cồn và dẫn xuất cồn sẽ “bào mỏng” và gây kích ứng đối với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ.

 

Để đảm bảo tính làm sạch khuẩn, người tiêu dùng nên chọn mua loại sản phẩm khăn ướt được bảo quản trong bao bì tráng bạc 3 lớp, điều này sẽ giảm thiểu tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn. Một cách đơn giản để kiểm tra khăn ướt có được bảo quản trong túi tráng bạc 3 lớp hay không người tiêu dùng chỉ cần cạy nhẹ tấm decan ở nắp hộp ra sẽ thấy lớp bạc bóng loáng bên trong (đối với sản phẩm bao bì có tráng bạc)

Một điều quan trọng nữa người tiêu dùng không thể bỏ qua đó là khăn ướt an toàn cho da thì thành phần phải chủ yếu từ thiên nhiên, điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc xác định rõ nguyên nhân chính gây kích ứng da, người tiêu dùng cũng cần hiểu rằng các sản phẩm khăn ướt rẻ tiền trên thị trường thành phần được làm từ chất hóa học là polyeste - chất này không thấm nước và để thấm nước buộc các nhà sản xuất phải tráng lên đó chất hóa học giữ nước, điều này không tốt cho sức khỏe và càng không tốt cho da. Khăn ướt làm từ thiên nhiên tức là thành phần chủ yếu của khăn phải làm từ cotton, giữ ẩm và giữ nước tốt, đồng thời sẽ dai và dày hơn, khi lau sẽ không gây nhớt và xơ vải dính trên da.

Khăn ướt Daily care là khăn ướt đảm bảo các tiêu chuẩn của khăn ướt an toàn: thành phần chủ yếu từ cotton, bảo quản trong bao bì tráng bạc 3 lớp, miếng khăn dày, dai và khó rách, giữ ẩm và giữ nước tốt, đặc biệt không chứa cồn và không gây nhớt cho da khi lau.

Hiện nay khăn ướt Daily Care được bán rộng rãi trên thị thường, giá cả cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và chủ trương ủng hộ tư tưởng \" người Việt Nam dùng hàng Việt Nam\"

 

Bạn có thể tham khảo thêm trên website: www.phuchunggroup.vn để biết thêm thông tin