bị rách màng trinh có chảy máu không

e sờ vào bên trong âm đạo bạn gái e khá sâu rat nhiều lần, không biết bạn gái e đã mất trinh chưa. e cũng ngại nên không dám hỏi xem bạn ấy có bị chảy máu không, và rách màng trinh có chảy máu không

CÁC CÂU TRẢ LỜI

thông thường màng trinh bị rách thì có chảy một ít máu,, nhưng cũng có trường hợp không bạn à

Do màng trinh là một màng mỏng nằm cách cửa âm đạo 2 đến 3 cm nên nó sẽ dễ bị rách khi có bất cứ vật cứng nào xâm nhập vào. Thông thường màng trinh sẽ bị rách trong lần quan hệ đầu tiên.

Tuy vậy, màng trinh cũng có thể rách nếu có những va đập mạnh, do chơi thể thao, vận động mạnh và một số xâm nhập khác như quan hệ bằng tay, thủ dâm hoặc đôi khi sử dụng tampon. Như vậy màng trinh rách không phải là căn cứ để xác định người phụ nữ đã quan hệ tình dục hay chưa.

Thông thường khi màng trinh bị rách, âm đạo sẽ chảy ra một chút máu. Vì cấu tạo của màng trinh là một màng mỏng có rất nhiều mạch máu cực nhỏ đan vào nhau nên khi rách, sẽ chảy một chút máu. Tuy vậy, do quá mỏng, màng trinh rách sẽ không gây đau cho người phụ nữ như nhiều người vẫn nhầm tưởng. Việc đau khi quan hệ lần đầu chủ yếu là do người phụ nữ không chuẩn bị kỹ lưỡng về tâm lý, sức khỏe nên gây căng cơ tại bộ phận sinh dục và vùng xung quanh dẫn đến đau.