Bí quyết giúp trẻ mau biết nói

Bé Gà nhà mình năm nay đã hơn 2 tuổi rồi mà chưa biết nói được nhiều. Vợ chồng mình buồn quá mà chưa biết phải làm sao cả. Định gửi con đi mẫu giáo để xem mọi chuyện có phát triển tốt hơn không. Cả nhà có biết trường mẫu giáo nào uy tín và chất lượng ở quận 1 không ạ?

CÁC CÂU TRẢ LỜI (2)

Thị trường cho thuê mặt bằng làm văn phòng ở TP Bắc Ninh trong quý 2/2018 ghi nhận cung không đủ cầu. Theo quy định của luật nhà đất 2014 chung cư chỉ thiết kế cho mục đích để ở. Do đó hiện nay những chung cư mà cho thuê mặt bằng làm văn phòng cho thuê là sai phâm, dân biết mà vẫn làm. Tình trạng này tiêm ẩn nhiều nguy cơ bất ổn về an ninh và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của dân cư. Dẫn đến dịch vụ văn phòng cho thuê tại TP Bắc Ninh trở nên rất tiềm năng.
Quận 1 thì bạn có thể tham khảo thử trường Pandakids đi, công ty mình cũng có chị gửi con học bên này nè. Nghe chỉ nói là trường bên này đang tăng cường chương trình học Fastrackids để dạy cho các bé, giúp các bé có thể phát triển tốt khả năng tư duy và khả năng ngôn ngữ. Mình nghĩ bạn cho con học chương trình này sẽ giúp con bạn nhanh biết nói hơn đấy. Mình gửi link cho bạn tham khảo nha http://pandakidsschool.vn/