Bị dị ứng uống nấm linh chi có cải thiện không

Tôi năm nay 32 tuổi, công việc thì thường xuyên đi bên ngoài nhiều.Mỗi lần ở bên ngoài chạy xe lâu là về nhà người ngứa và nổi mẫm đỏ, lúc đầu thì cũng sợ có đi khám này kia nhưng mà bác sĩ bảo bình thường và ngứa đó là dị ứng gió, bụi khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều vì quá da quá mẫn cảm.Có người bày uống đủ thứ hết mà tình trạng vẫn không có phần cải thiện, không biết nếu giờ tôi uống nấm linh chi thì có cải thiện được việc dị ứng này của mình hay không?

CÁC CÂU TRẢ LỜI (1)

TẠI SAO TA BỊ DỊ ỨNG?

Nằm trong các tế bào bạch cầu, histamin không gây hại gì cả. Chỉ khi nào có phản ứng cơ thể chống lại chất lạ đưa đến dị ứng, hoặc có tác động của các yếu tố như: ánh nắng, nóng, lạnh, tiếp xúc với hóa chất…, màng tế bào bạch cầu mới bị rối loạn, vỡ ra và phóng thích histamin dạng tự do ra ngoài. Chính histamin dạng tự do gắn vào những vị trí nhạy cảm gọi là thụ thể histamin nằm trên các tế bào ở những tổ chức như da, niêm mạc mũi, hệ hô hấp, mắt… sẽ gây các triệu chứng bất lợi như:

-Trên hệ hô hấp: Sổ mũi, hen suyễn (do co thắt phế quản).

- Trên da: Nổi mề đay, phát ban, ngứa, phù Quincke (mí mắt, môi sưng húp).

- Trên mắt: Làm viêm, đỏ kết mạc mắt.

- Trên hệ tiêu hóa: Gây sự tiết quá độ dịch vị ở dạ dày, tiêu chảy.

- Trên hệ tim mạch: Gây giãn mạch, hạ huyết áp, co thắt tim.

Nên việc điều trị, ức chế giải phóng histamine là điều mà những người thường xuyên mắc căn bệnh dị ứng quan tâm nhất. Và thật hay là trong tự nhiên luôn luôn tồn tại những loại có thể ức chế chúng, đó là nấm linh chi.

Trong nấm linh chi có hoạt chất Ganodermic acid (R, S), oleic acid, nhóm chất protein có lingzhi – 8 đều có tác dụng ức chế tế bào phì đại phóng thích tổ chức amin, ổn định mô, chống dị ứng, ức chế giải phóng histamine, điều hòa miễn dịch.

Đồng thời, linh chi có tác dụng về hỗ trợ tim mạch, giảm cholesterol, giảm stress, ngủ ngon, làm đẹp da, giải độc gan….nên làm cho có thể tốt lên mỗi ngày khi thường xuyên sử dụng linh chi.
Nguồn: http://namchinhphuong.com/tac-dung-tri-di-ung-cua-linh-chi-chi-yen-28t-quan-ly-o-q12/