Amway - Mô hình bán hàng đa cấp này có tốt ko?

CÁC CÂU TRẢ LỜI (306)

Thị trường cho thuê mặt bằng làm văn phòng ở TP Bắc Ninh trong quý 2/2018 ghi nhận cung không đủ cầu. Theo quy định của luật nhà đất 2014 chung cư chỉ thiết kế cho mục đích để ở. Do đó hiện nay những chung cư mà cho thuê mặt bằng làm văn phòng cho thuê là sai phâm, dân biết mà vẫn làm. Tình trạng này tiêm ẩn nhiều nguy cơ bất ổn về an ninh và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của dân cư. Dẫn đến dịch vụ văn phòng cho thuê tại TP Bắc Ninh trở nên rất tiềm năng.
Ban tren rat chi ly..toi tan thanh
Thiet la toi tiec cho nhung ng noi away lua dao..away lua dao cua ban dc nhung j ? Cua ai nhung gi.? Bang chung cu the..vay sao khong hieu mot cach chinh xac roi ha len tieng..khong biet phan biet tot xau..

xin chào các bạn. Nếu các bạn đã đọc qs \"Làn sóng thứ 3\" hoặc \"Dạy con làm giàu, tập 11\" của tg Robert Kiyosaki thì các bạn sẽ hiểu thế nào là một công ty kdtm chân chính va để thanh công trong lĩnh vực này thì yếu tố qtrong nhất chính là sơ đồ trả thưởng công bằng và sản phẩm mà bất cứ npp nào tham gia hệ thống phải hiểu rõ họ đang đem đến cho xh giá trị gì,. sản phẩm chất lượng hàng đầu với chính sách trả thưởng hoa hông tuyệt vời nhất thế giới đã đem đến cơ hội thay đổi cuộc sống cho hàng triêu người trên thế giới mà rất ít cty nào có đc đó chính là Forever Living Products. Nếu bạn nào muon theo duoi ước mơ làm giàu hay xây dựng sự nghiệp cho tương lai hay liên hệ với tôi, tôi sẽ dẫn các bạn đi theo con đường mà tôi và hàng triệu người trên thế giới đang tiến bước :  nhattrung2011@yahoo.com,đt: 0984401727, nick FB: https://www.facebook.com/nhattrung2011

\"Nếu bạn muốn có những thứ mà bạn chưa từng có, thì hãy làm những điều mà bạn chưa từng làm\"

bai phan tich cua bn hop ly lam,,,cai ma amway thu hut nhan vien hay noi dung hon la thu hut khach hang chinh la loi nhuan thu duoc..con nguoi ai cung co long tham ma..bo ra 1 so tien lon de tieu dung san pham va nang cao vi the cua mjh de roi nhan lai dc mot so tien goi la tien thuong..nhung khi da nhan duoc tien thuong thi ban xe lam j???chac chan la lai dung no vaso viec mo rong quy mo cho mang luoi cua chinh mjh..tren thuc te thi tien thuong cua ban goi la luong nhung that ra do chi la hinh thuc ma thoi vi dang nao ban cung dung so ten do de dau tu cho nen so tien do chinh la tien dau tu cua amway chu hk con la luong cua ban nua..moi nguoi thu nghi xem co fai minh dang lam cong cu kiem tien nang dong ma hk ton tien de thue hk???khi tap doan nj phat trien va neu nhu tat ca moi nguoi deu la than vien cua amway thi sao day...co phai la chinh ban than cac ban la nguoi tieu dung hk???ban xe lai mua san pham va nhan giai thuong tu chinh nhung j mjh tiu dung sao..san phan cua amway dat nhu vay nhug da o hung chi nao chua da co bang khen nao chua??sao hk ai bit het..minh hk co tg de noi nhiu nhung ai dag tham gia va dinh tham gia thi hay nghi lai di..ban chat cua no con nhiu rac roi ma minh hk co tg de noi..

Thật ra thì mô hình này bên Hoa Kỳ rất chuộng và uy tín, nhưng về Việt Nam thì bao nhiêu công ty biến tướng, nếu ko tốt thì nó là do những người đại diện cho công ty ở VN điều hành thôi, biết đâu đây lại là công ty đầu tiên thành công mô hình này ở VN, nhưng nói thật là mình ko thích cách nói chuyện và làm việc của những người làm trong mô hình này ở nước ta, cảm nhận chút thôi, mình đứng giữa, bạn nào có bức xúc cũng nhẹ tay nhé.
Xin chào bạn lytu gì gì đó . \" trong mắt người thông minh đa cấp tốt \" , theo những lời lẽ và tình cảm bạn dành cho đa cấp thì bạn là người thông minh . Ọe , người thông minh mà viết sai chính tả không dưới 10 lần . Hình thức kinh doanh của aw là đưa sản phẩm từ nhà sản xuất đến tận tay ng tiêu dùng mà không qua các đại lý 1,2,v.v. Vậy tại sao họ không tự đi bán cho rẽ mà phải nhờ người khác bán hộ :( . Hãy mở thêm nhiều cửa hàng trưng bày hay bán !!! Cần gì anh em đồng bào chúng ta chèo kéo mỏi cả miệng lẫn nhau , cuối cùng ai là người được lợi nhất ??? Cám ơn và ...xin chào :)

Chào bạn thiên thần

Tôi đọc xong bài của bạn , tôi có một vài suy nghĩ như sau

- từ trước tới nay tôi chưa từng nghe ai nói bán hàng đa cấp là tốt cả , ngoại trừ 1 minh bạn ( đừng vạch áo cho người xem lưng , khi kiến thức còn hạn chế )

- mời bạn vao trang web của công ty Amway mục tuyển dụng , tôi hơi thắc mắc là tại sao không cho tuyển sinh viên chính quy vào làm việc , hay là sợ giới trí thức trẻ của Viêt Nam sẻ lên tiếng

- nếu sản phẩm tốt , tại sao các nhân viên tiếp thị của công ty này làm phiền người tiêu dùng chúng tôi đến như vậy , ngày nào cũng gọi diện đến chúng tôi \" để cầu xin \" ngó đến sản phẩm và mua ủng hộ . Bạn có thể thấy hoạt động của các công ty chân chính khác , sản phẩm không cần cầu xin các thượng đế , chỉ cần quảng cáo , thương đế cũng phải ngó

Còn chất lượng và giá cả , thì hãy để thượng đế lên tiếng tốt hơn bạn à , đừng tự lứa dối bản thân và người thân của mình nửa , bạn hiểu như thế nào về đạo đức kinh doanh khong ?

tôi thiết nghĩ , chắc bạn đang lam cho Amway  ?

 

 

tôi thây bất đồng quá

tôi đọc những j bạn nói. tôi lại thấy xót xa. thứ 1

nào là sợ trí thức trẻ vn lên tiếng, tôi nghĩ là đầu bạn có vấn đề. 

tôi thấy amway sợ những anh chị xinh viên kia làm giam uy tính của amway thì có lí.

theo bạn thì xinh viên hoc xong khóa hoc thì ko bao giờ đi làm ư? có phai khi đó họ vẫn có thể tham gia ko? vậy lúc đó những ng ban nói là giới trẻ họ trở nên ngu đi ha?

rồi nói ko ai cho rằng đa cấp ko phải lừa đảo vậy chỉ cần nói đa cấp là lừa đảo? 

vậy chủ tịch nước ta cho amway vào vn hoạt động lam j? bạn có giỏi thì lên tiếng nghiêm cấm amway hoạt động đi, như vậy tôt hơn là ngồi nói nhảm.

đọc sơ sơ thôi là biết bạn thuộc loại ng ko tôt rồi. 

bạn nói rất hay nhưng bạn cho ai thành công chưa. hay những dòng chữ cua bạn đa dập hêt ước mơ và hoài bảo của họ.

bạn có cho họ có dc cuộc sống tốt hơn ko, có thể bạn là 1 nạn nhân của 1 ct nào đó,

nhưng tôi khuyên các bạn, nếu cac bạn ko cho ng ta có dc hy vọng, ko cho ng ta có dc ước mơ, thì đừng bao giò dập tát ước mơ dc sống dc làm ng.

nếu nói chung chung thì bạn nen khuyên ng ta tìm hiểu kỹ về việc ng ta chuẩn bị làm.

hơn là nói những lời ko đâu tuyên truyền nhũng thông tin nhăm nhí sai sự thật, ng ko biet thì ho tin bạn nhưng khi ho biết thì bạn là cái j vàng vàng mềm mềm đấy

tôi ko co time nói với bạn nhưng nếu bạn thông minh thì mình nghi bạn nên khuyên ho tim khuyen họ tìm hiểu. 

chào bạn nhé chưc bạn sớm thay đổi suy nghĩ về ngành nghề đa cấp.

trong mắt người thông minh đa cấp tốt, nhưng trong mắt ng ngu dốt đa cấp chẳng ra j,

y như 1 người làm công an và 1 thanh buôn hàng lậu.

mô hình kinh doanh này rất tốt cho những ai dùng thử sản phẩm của nó!

nó dạy minh nhiều nhưng cũng dễ bị cám dỗ.

 

Pm cho minh neu ban thuc su wan tam . 0902731915

sp amway dùng tốt chứ sao? đắt rẻ chẳng quan trọng.


Trích dẫn:
Từ bài viết của oc_ngocnghech

hây... túm lại là ta ghét mô hình kinh doanh này.


hây...túm lại là a thích em rồi đó

hây... túm lại là ta ghét mô hình kinh doanh này.

mình nghĩ k nên tham gia. Bạn mình đã từng tham gia và hoàn toàn trở về tay trắng thậm trí còn vác nợ vào người. đây là những gì mình đã chứng kiến thui đó nhé

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Sim năm sinh giá rẻ | Sim năm sinh vina-viettel-mobifone

Hotline : 0983.65.66990904.16.6699